หน้าแรก > ประชาสัมพันธ์, เก็บมาฝาก > Bangkok Flash Camp 2010 นำเสนอการสร้าง Application บน Device

Bangkok Flash Camp 2010 นำเสนอการสร้าง Application บน Device

มีข่าวประชาสัมพันธ์งานดีๆ มานำเสนออีกแล้วครับ … ขอบคุณพี่ขจร (@kajorn) สำหรับข่าวงานดีๆ แบบนี้ ซึ่งผมว่าผู้ที่สนใจจะพัฒนาแอปพลิเคชั่นบนอุปกรณ์พกพาต่างๆ ไม่ควรพลาดเลยทีเดียวครับ

ยิ่งทีมงานของพี่ขจรเพิ่งเดินทางกลับมาจากงาน MAX 2010 ของ Adobe ที่อเมริกาครับ … อ่านรายละเอียดตามเนื้อหาข้างล่างเลย (ผมขออนุญาตนำรายละเอียดมาลงโดยไม่ตัดต่อใดๆ เลยครับ)

BannerTAUG

บางกอก แฟลช แคมป์ 2010 นำเสนอเทคโนโลยีของอโดบีจากงาน MAX 2010 ลอสแอลเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นครั้งแรกในประเทศไทย วันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2553 เวลา 9.00 – 17.00 น. ณ ห้องอัญมณีบอลรูม ชั้น 12  โรงแรมบางกอกเซ็นเตอร์ ถ.พระราม 4 กรุงเทพฯ

บางกอกแฟลชแคมป์ 2010 กิจกรรมประจำปีของไทยอโดบี ยูสเซอร์กรุ๊ปโดยคุณขจร พีรกิจ   Adobe Community Professional ผู้ก่อตั้งกลุ่ม และเป็นผู้ถ่ายทอดความรู้ด้านการใช้งานซอฟท์แวร์ให้ถูกต้องตามกระบวนการทำงาน แก่ผู้ใช้งานในประเทศไทยอย่างต่อเนื่องมากว่า 5 ปี ได้จัดกิจกรรมนี้ขึ้นเพื่อนำเสนอเทคโนโลยีล่าสุดของอโดบีจากงาน MAX 2010ลอสแอลเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นครั้งแรกในประเทศไทยสู่ผู้ใช้งาน และนักพัฒนา ให้ได้รับทราบความเคลื่อนไหวในการพัฒนาเทคโนโลยีซอฟท์แวร์ของอโดบี พร้อมวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้าน Flash Platform ในเมืองไทย คุณอภิชัย เรืองศิริปิยะกุล นักพัฒนาซอฟต์แวร์มืออาชีพ นอกจากนี้ยังมีผู้เชี่ยวชาญระดับโลกของ Adobe  Mr. Harish  Sivaramakrishna ซึ่งเป็น  Adobe Evangelist ในเรื่อง Adobe Flash Platform   และ  Mr. Peter A. Moeigaard  Adobe Community Professional ผู้เชี่ยวชาญด้าน  Flash Platform และ  LiveCycleDS โดยได้รับการรับรองและสนันสนุนการจัดงานอย่างเป็นทางการจาก อโดบี สหรัฐอเมริกา

การจัดงานบางกอก แฟลช แคมป์  2010 ในครั้งนี้ เป็นการดำเนินงานมาเป็นปีที่สองแล้ว ในปีนี้มีแนวคิดของงานคือ “Pimp  my Device App” ซึ่งเน้นการถ่ายทอดความรู้เทคโนโลยีต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการสร้าง Application  บน  Device ที่หลากหลายในปัจจุบัน ทั้ง Mobile และ Tablet  ซึ่งการบรรยายในหัวข้อต่างๆ ในงานนี้ เช่น  ขั้นตอนการสร้างแอพพลิเคชั่น, เทคโนโลยี Adobe AIR อยู่ได้ทุกแห่งหน, การเชื่อมโยงข้อมูลกับระบบโมบาย, การสร้างแอพพลิเคชั่นบนแอนดรอยด์ และทดลองบน Play Book โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแนะนำความรู้ความเข้าใจในการทำงานด้านการสร้างแอพพลิเคชั่นสำหรับอุปกรณ์ต่างๆ เช่น แท็บเล็ต โมบาย และเดสก์ทอป โดยเน้นด้านการใช้งานกับ ADOBE AIR  และ Adobe  Flash เพื่อทำงานร่วมกับแอนดรอยด์แพลตฟอร์ม

สามารถเข้าไปลงทะเบียนได้ที่ http://www.bangkokflashcamp.com/

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: